Đăng ký | Sitemap
 
Chi tiết Ebook
 
Bệnh thận mạn tính, Chạy thận và Ghép thận

Bệnh thận mạn tính, Chạy thận và Ghép thận ( English Ebook )

Tủ sách:
Expertconsult
Giá bìa
$163.81
Thể loại:

Tiết niệu

Hỗ trợ 1
Chat with Hotro 01
Số trang:
760 trang
Hỗ trợ 2
Chat with Hotro 01
Tác giả
Jonathan Himmelfarb


Hướng dẫn thanh toán

   

Bệnh thận mạn tính, Chạy thận và Ghép thận - một tham khảo đồng hành cùng Giáo trình Thận học Brenner và Rector 9e, bao quát mọi vấn đề quản lý lâm sàng liên quan đến bệnh thận mạn tính. Các bác sĩ Jonathan Himmelfarb và Mohamed Sayegh cùng với một đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này giới thiệu cho bạn những tiến bộ mới nhất trong bệnh thận tăng huyết áp, thiếu hụt vitamin D, quản lý đái tháo đường, ghép thận và nhiều chủ đề khác.
Bới một phiên bản trực tuyến đi kèm cho phép tìm kiếm toàn bộ văn bản đầy đủ tại www.expertconsult.com, bạn có thể truy cập thuận tiện mọi lúc mọi nơi mọi thứ bạn cần để quản lý bệnh nhân của mình.
+ Áp dụng kiến thức, kinh nghiệm và thành tựu của các nhà nghiên cứu và các bác sĩ lâm sàng hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực huyết động học, lọc màng bụng ( Thẩm phân phúc mạc), hồi sức niệu khoa, và ghép thận.
+ Quản lý toàn bộ các vấn đề trong bệnh thận mạn, chạy thận và ghép thận thông qua sự bao quát toàn diện khoa học cơ sở và các công cụ lâm sàng
+ Đạt được sự hiểu biết rõ ràng thông qua các minh họa chất lượng cao, bao gồm các thuật toán chẩn đoán và điều trị, các bản vẽ và hình ảnh thực lâm sàng.
 Điểm mới trong ấn bản này :
+ Truy cập phiên bản trực tuyến đầy đủ với các liên kết đến PubMed.
+ Quản lý tốt hơn bệnh nhân của bạn với sự bao trùm các tiến bộ mới nhất trong 13 chương mới, bao gồm Bệnh thận tăng huyết áp, thiếu vitamin D, quản lý đái tháo đường,v.v.
+ Có được những quan điểm mới mẻ từ một đội ngũ chuyên gia biên tập và đóng góp mới dẫn đầu bởi tiến sĩ Jonathan Himmelfarb - một chuyên gia hàng đầu trẻ tuổi trong lĩnh vực suy thận cấp, và Mohamed Sayegh, một chuyên gia quốc tế về Ghép thận.

Đây là một cuốn sách không thể thiếu cho các chuyên gia về thận tiết niệu, bác sĩ lâm sàng Nội khoa, bác sĩ Nội trú, chuyên gia ghép thận và các đơn vị thận nhân tạo.

Giới thiệu về các tác giả chính :
* Jonathan Himmelfarb, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Y khoa, Chủ tịch đặc cách Trung tâm Nghiên cứu về Thận Joseph W. Eschbach; Giám đốc Viện nghiên cứu về Thận, Khoa Nội, Phòng Niệu khoa, Đại học Washington, Seattle, Bang Washington.

* Mohamed H. Sayegh, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Y khoa, Khoa Nội, Đại học Hoa Kỳ Beirut, Trung tâm nghiên cứu Ghép thận Gia đình Schuster, Bệnh viện Sức khỏe Phụ nữ và Trẻ em Brigham, Boston; Giáo sư thính giảng Nội khoa và Nhi khoa, Trường Y Havard, Boston, M.A, Hoa Kỳ.

TÓM TẮT
Chronic Kidney Disease, Dialysis, and Transplantation, 3rd Edition
A Companion to Brenner and Rector's The Kidney - Expert Consult: Online and Print
By Jonathan Himmelfarb; Mohamed H. Sayegh
Hardcover : 760 pages 
Trim Size 8 3/4 X 11 1/16 in
Copyright : 2011
Price : $222.00
Saunders Title Expert Consult

ISBN: 978-1-4377-0987-2 

Ebook cùng danh mục

Bệnh Lý Gan và Đường Mật 12e
Harrison Bệnh Thận và Các rối loạn Kiềm toan
Harrison's
Các Kỹ thuật mới trong Xquang Tiết niệu
Expertconsult
Thận học Nhi khoa toàn diện
Nguyên lý và Thực hành Chạy Thận 4e
Hình ảnh X-Quang của Thận
Bao quát về bệnh lý Ruột non, Ruột già và Tụy
Mayo Clinic
Bao quát về Các bệnh lý Dạ dày và thực quản
Mayo Clinic
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO