Đăng ký | Sitemap
 
Chi tiết Ebook
 
Brenner và Rector, Bệnh Thận 9e 2 tập

Brenner và Rector, Bệnh Thận 9e 2 tập ( English Ebook )

Tủ sách:
Expertconsult
Giá bìa
$549.00
Thể loại:

Nội khoa

Hỗ trợ 1
Chat with Hotro 01
Số trang:
3064 trang
Hỗ trợ 2
Chat with Hotro 01
Tác giả
Barry M. Brenner


Hướng dẫn thanh toán

   

Một công trình được biên soạn công phu, toàn diện và có thẩm quyền hàng đầu thế giới giúp bạn vượt qua mọi thách thức về Thận học lâm sàng !

Một nhóm biên tập mới của tiến sĩ. Maarten W. Taal, Glenn M. Chertow, Philip A. Marsden, Karl Skorecki, Alan SL Yu, và Barry M. Brenner, cùng với một danh sách đa dạng của các đóng góp viên quốc tế mang lại cho bạn những kiến ​​thức mới nhất và thực hành tốt nhất trên mọi mặt trận trong thận học trên toàn thế giới. 

Một phần hoàn toàn mới : Các khuyến nghị về thận học và thận học trẻ em toàn cầu, cũng như chương mới về các thử nghiệm lâm sàng gần đây, dự báo nguy cơ tim mạch và thận ở bệnh thận mãn tính, xác định nguyên nhân di truyền của bệnh thận, và nhiều vấn đề khác, giữ cho bạn ở vị trí hàng đầu của chuyên khoa luôn thay đổi và đang nhanh chóng phát triển này. Với bản truy cập trực tuyến tại www.expertconsult.com cập nhật thường xuyên, phản ánh những phát triển mới, Brenner /Rector vẫn là nguồn tài nguyên tốt nhất cho thực hành và đào tạo các chuyên gia Thận học và nội khoa, những người muốn làm chủ khoa học cơ bản, sinh lý bệnh, và thực hành lâm sàng tốt nhất.
+ Mở rộng cơ sở kiến ​​thức của bạn với các chuyên gia đáng tin cậy, tìm  câu trả lời toàn diện cho mọi giai đoạn của sự nghiệp của bạn từ các tài liệu tham khảo lâm sàng toàn diện nhất định trong lĩnh vực này!
+ Chuẩn bị cho việc thi lấy chứng nhận hoặc duy trì chứng chỉ hành nghề với một đánh giá về khoa học cơ bản, nền tảng lâm sàng Thận cũng như lựa chọn một cách toàn diện các nguồn thư mục quan trọng nhất trong thận học.
+ Nắm bắt và hiểu rõ hơn về thông tin quan trọng với sự trợ giúp của hơn 700 hình ảnh chất lượng cao đầy màu sắc cũng như số liệu được chọn lựa cẩn thận, các thuật toán, và bảng biểu để minh họa cho khái niệm thiết yếu, biểu hiện lâm sàng và kỹ thuật lâm sàng, và ra quyết định.
+ Đội ngũ biên tập viên quốc tế đa dạng đem đến hướng dẫn đáng tin cậy và mang quan điểm toàn cầu.
+ Truy cập thông tin một cách nhanh chóng nhờ vào một định dạng in ấn mới tổ chức lại và dễ dàng tìm kiếm thông tin trực tuyến gồm việc bổ sung số liệu, bảng biểu, tài liệu tham khảo bổ sung, và thảo luận mở rộng cũng như cập nhật trực tuyến thường xuyên, các nghiên cứu trường hợp, và nhiều hơn nữa tại www.expertconsult.com.
+ Nắm bắt sự phát triển nhanh chóng của chăm sóc và nghiên cứu trên toàn thế giới. 
+ Một phần mới, "Các khuyến nghị toàn cầu", tập trung vào khu vực bên ngoài châu Âu và Bắc Mỹ. Các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ Latinh, châu Phi, Cận và Trung Đông, Tiểu lục địa Ấn Độ, Viễn Đông, Châu Đại Dương và Úc trình bày những hiểu biết chuyên môn của họ vào từng điều kiện cụ thể, cũng như tiến độ và những thách thức trong sự phát triển của chuyên ngành.
+ Cải thiện điều trị và kết quả chăm sóc cho trẻ em bị bệnh thận. 
Trong phiên bản này, Thận học Nhi khoa nhấn mạnh các bệnh lý thận thường có ở trẻ em và bao gồm các chủ đề như kết cấu và chức năng thận, dịch và điện giải và các rối loạn cân bằng Acid Base ở trẻ em, bệnh thận và đường niệu ở trẻ em; Chạy thận ở trẻ em và cấy ghép thận ở trẻ em.
+ Tất cả các thông tin lâm sàng mới nhất bao gồm các thử nghiệm lâm sàng gần đây, nguyên nhân di truyền của bệnh thận, và dự báo nguy cơ tim mạch và thận ở bệnh thận mãn tính.

Đây là cuốn sách toàn diện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Thận học lâm sàng, một nguồn tài nguyên cần-phải-có để làm chủ tất cả các lĩnh vực thận học từ một quan điểm mang tính chất toàn cầu.

TÓM TẮT
Brenner and Rector's The Kidney: Expert Consult 9e, 2 vol
Maarten W. Taal, Glenn M. Chertow, Philip A. Marsden, Karl Skorecki, Alan S. L. Yu, Barry M. Brenner
Hardcover: 3064 pages
Publisher: Saunders; 
9 edition (November 17, 2011)
Language: English
ISBN-10: 1416061932
ISBN-13: 978-1416061939

Ebook cùng danh mục

SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
X-quang Ngực
Siêu Âm Bụng Tổng Quát
CÁC XÉT NGHIỆM THƯỜNG QUY - ÁP DỤNG TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG
Hồi sức cấp cứu tiếp cận theo các phác đồ
Siêu âm Tim đồ 3 chiều Thời gian thực
Nghệ thuật và Khoa học của Khám Tim lâm sàng
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO