Đăng ký | Sitemap
 
Chi tiết Ebook
 
Giáo trình Ngoại khoa 18e

Giáo trình Ngoại khoa 18e ( English Ebook )

Tủ sách:
Giá bìa
$128.51
Thể loại:

Ngoại khoa

Hỗ trợ 1
Chat with Hotro 01
Số trang:
2100 trang
Hỗ trợ 2
Chat with Hotro 01
Tác giả
Courtney M


Hướng dẫn thanh toán

   

Trong suốt 70 năm qua, tham chiếu ngoại khoa hàng đầu thế giới này cung cấp một công cụ toàn diện, triệt để, hữu ích, dễ đọc và dễ hiểu về các nguyên lý và kỹ thuật phẫu thuật ngoại khoa.
Sách cung cấp tất cả các kiến ​​thức toàn diện, tiên tiến bạn cần phải nắm vững về sinh lý bệnh và quản lý tối ưu tất cả các điều kiện ngoại khoa để bạn có thể đưa ra các quyết định lâm sàng tốt nhất, tránh các biến chứng, quản lý các tình huống bất thường, và đạt được kết quả chăm sóc tốt nhất có thể. 
Nó là một công cụ chuẩn bị ôn tập vô giá, và là một nguồn không thể thiếu hướng dẫn khắc phục những thách thức phát sinh trong thực tế hàng ngày. Như một tiêu đề chuyên gia Tư vấn, phiên bản 18 triệt để cập nhật đi kèm với quyền truy cập vào nội dung trực tuyến đầy đủ cho phép tìm kiếm từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet. Ngoài ra, phiên bản Premium bao gồm các cập nhật lâm sàng trực tuyến kịp thời, cộng với các liên kết đến MEDLINE, minh họa cho phép tải về, bài báo khoa học, câu hỏi ôn tập và nhiều tài nguyên khác.
+ Cung cấp một sự pha trộn các thông tin lâm sàng và khoa học cơ bản tốt hơn so với bất cứ giáo trình nào khác, cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt nhất có thể trong những vấn đề lâm sàng xung quanh mọi tình huống phẫu thuật.
+ Một định dạng thân thiện với người sử dụng, hình minh họa đầy màu sắc, và một trang web linh hoạt hơn và được xây dựng tốt hơn các nguồn lực khác làm cho các câu trả lời bạn cần dễ dàng hơn để xác định vị trí và hiểu được một cách nhanh chóng.
+ Cung cấp một tổ chức và nội dung song song với sự phát triển trong nội dung đánh giá của Hội đồng Ngoại khoa Mỹ, cung cấp chuẩn bị tuyệt vời cho các kỳ thi chứng nhận và tái chứng nhận.
+ Cung cấp truy cập miễn phí từ các bài báo của các tạp chí phẫu thuật định kỳ quan trọng (chẳng hạn như Tạp chí Ngoại khoa Lâm sàng Bắc Mỹ, tạp chí Ngoại chung Hoa Kỳ, và Hội thảo Phẫu thuật Đại và trực tràng), câu hỏi ôn tập và các tính năng có giá trị khác.
+ Nhấn mạnh về kết quả phẫu thuật để phản ánh tầm quan trọng ngày càng tăng của chủ đề này.
+ Cung cấp cập nhật toàn diện để giữ cho bạn song hành cùng với nghiên cứu mới nhất, các kỹ thuật và các quy trình mới nổi trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN
Sabiston Textbook of Surgery: Expert Consult Premium Edition
Courtney M. , Jr. Townsend, R. Daniel Beauchamp, B. Mark Evers, Kenneth L. Mattox
Price : $128.51
Print Length: 2100 pages
Publisher: Saunders; 18 edition (November 21, 2007)
Language: English
ASIN: B005Q5ZO9G

Ebook cùng danh mục

Phẫu thuật mạch máu lớn - Nguyễn Khánh Dư
Các thang điểm thiết yếu sử dụng trong thực hành lâm sàng
Phẫu thuật thần kinh kỹ thuật mổ cấp cứu sọ não 2015
Ngoại khoa Tổng quát, Nguyên lý và Thực hành Quốc tế
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO