Đăng ký | Sitemap
 
Hiệu quả điều trị sẹo lõm trứng cá bằng acid trichloracetic 100% phối hợp sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Juvian
   Tai mũi họng   Nha khoa   Phục hồi chức năng
   Truyền nhiễm   Nhãn khoa   Ung thư
   Thần kinh   Tâm thần   Lão khoa
   Gây mê   Chỉnh hình   Da liễu
 

Hiệu quả điều trị sẹo lõm trứng cá bằng acid trichloracetic 100% phối hợp sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Juvian

Sẹo do mụn trứng cá là một di chứng của bênh, xảy ra trong và xung quanh những nang lông tuyên bã bị viêm. Sau quá trình viêm, mụn thường để lại hâu quả là những vết thâm, sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại hay các lỗ dò.. .Sẹo thường gặp ở 95% bênh nhân bị trứng cá trong đó sẹo lõm do trứng cá chiếm một tỷ lê khoảng 3% [15], [43]. Sẹo tuy không gây nguy hiểm gì nhưng làm ảnh hưởng nhiều về phương diên thẩm mỹ và tâm lý xã hội, làm người bênh mất tự tin, mặc cảm, nhiều khi hoang mang, lo lắng.

Do đời sống kinh tế xã hội ngày càng được nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng, viêc điều trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây ra là một nhu cầu cần thiết và cấp bách đối với cả bênh nhân (BN) lẫn thầy thuốc chuyên khoa Da liễu. Trên thế giới đã có nhiều phương pháp để điều trị sẹo trứng cá như cắt bỏ sẹo, bào da bằng laser ... nhưng những phương pháp này thường tốn kém, đòi hỏi phẫu thuật viên có trình độ kỹ thuật cao và sự hợp tác chặt chẽ của bênh nhân. Tuy nhiên, hiêu quả của những phương pháp đó nhiều khi vẫn không được như mong muốn.

Ở Viêt Nam, một số phương pháp để điều trị sẹo lõm do trứng cá đã được Viên Da liễu Quốc gia tiến hành như chấm acid trichloracetic tại tổn thương, bào bờ tổn thương bằng máy bào da hoặc laser ... nhưng hiêu quả của các phương pháp này chưa được tổng kết, đánh giá.

Juvian- một sản phẩm từ công nghê tế bào gốc được giới y học Singapore quan tâm trên lĩnh vực tái tạo da, kích thích liền sẹo. Nhưng sản phẩm này chưa được nghiên cứu một cách hê thống trong viêc điều trị các vết thương lâu lành, điều trị sẹo lõm (sẹo teo da) nói chung và sẹo lõm do trứng cá nói riêng.

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị sẹo lõm do trứng cá gây ra, góp phần đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng tăng, đặc biệt là xu hướng gia tăng sự chấp nhân những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật và cũng là để khẳng định những tác dụng nêu trên của sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Juvian, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu đề tài: “Đánh giá hiệu quả điều trị sẹo lõm trứng cá bằng acid trichloracetic 100% phối hợp sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Juvian” nhằm mục tiêu:

1.     Khảo sát tình hình, đặc điểm lâm sàng của sẹo lõm trứng cá tại Viện Da Liễu Quốc gia.

Đánh giá hiệu quả điều trị sẹo lõm trứng cá bằng acid trichloracetic 100% phối hợp sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Juvian


Trên đây là tóm tắt của tài liệu:" Hiệu quả điều trị sẹo lõm trứng cá bằng acid trichloracetic 100% phối hợp sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc Juvian ". Trong toàn văn không có lỗi chính tả. Để đọc toàn văn xin nhấn Download

MÃ TÀI LIỆU
    LVTHSY 0462
Loại tài liệu
    Winrar File (.rar)
Mức phí: :
    50.000 điểm Tài khoản của bạn có: điểm
Nhấn để tải
   
 
PHẦN MỀM HỖ TRỢ DOWNLOAD IDM LÀ NGUYÊN NHÂN HỆ THỐNG TRỪ SAI ĐIỂM ( TẮT NÓ TRƯỚC KHI TẢI TÀI LIỆU )
ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA CÁC BẠN:
KHI CÓ LỖI LIÊN QUAN ĐẾN NẠPTRỪ ĐIỂM, TÀI LIỆU CHỈ CÓ MỘT PHẦN XIN VUI LÒNG LIÊN HÊ BỘ PHẬN HỖ TRỢ.
HOTRO@THUVIENYKHOA.VN ( 24/24H ) - 0932.716.617 ( 8AM - 8PM )
BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM NỘI DUNG BỔ SUNG Ở ĐÂY
 
       
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO